100% trọng tài, trợ lý các giải ngoài chuyên nghiệp 2023 vượt qua cuộc kiểm tra thể lực

100% trọng tài, trợ lý các giải ngoài chuyên nghiệp 2023 vượt qua cuộc kiểm tra thể lực

85 trọng tài và trợ lý, trong đó có thành viên nữ tham gia các giải bóng đá ngoài chuyên nghiệp 2023 đã vượt qua cuộc kiểm tra thể lực diễn ra tại Hà Nội, vào sáng 3/2. 100% trọng tài, trợ lý các giải ngoài chuyên nghiệp 2023 vượt qua cuộc kiểm tra thể lực Lịch thi đấu V.League 2023 Bảng xếp hạng V.League 2023

Sáng nay (3/2), 85 trọng tài và trợ lý, trong đó có các nữ trọng tài và trợ lý trọng tài tham gia các giải bóng đá ngoài chuyên nghiệp 2023 đã vượt qua cuộc kiểm tra thể lực diễn ra tại Hà Nội để chuẩn bị cho mùa giải 2023.

Trong số các trọng tài, trợ lý trọng tài tham dự đợt tập huấn lần này có 41 trọng tài thuộc giải hạng Nhì trở xuống; 26 trọng tài thuộc giải trẻ từ U17 trở xuống; 18 trọng tài nữ. Theo kết quả kiểm tra, 100% các trọng tài đều hoàn thành bài kiểm tra thể lực.

Trao đổi về buổi kiểm tra thể lực, ông Võ Quang Vinh – Phó Trưởng ban Trọng tài Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) chia sẻ: “Với tư cách giảng viên phụ trách mảng thể lực của Ban Trọng tài LĐBĐVN, tôi đánh giá cao các trọng tài, trợ lý trọng tài từ giải chuyên nghiệp đến ngoài chuyên nghiệp quốc gia chuẩn bị thể lực cho mùa giải mới. Việc 100% các trọng tài, trợ lý chuyên nghiệp đến ngoài chuyên nghiệp đều vượt qua buổi kiểm tra thể lực là tín hiệu đáng mừng trước mùa giải mới”.

Các trọng tài, trợ lý các giải ngoài chuyên nghiệp quốc gia 2023 vượt qua cuộc kiểm tra thể lực

“Việc kiểm tra thể lực để hoàn thiện công tác chuẩn bị cho mùa giải mới là điều kiện bắt buộc mà các trọng tài và trợ lý trọng tài phải vượt qua. Nhưng việc vận hành thể lực như thế nào còn là cả quá trình. Chúng tôi phải theo sát các bạn để hướng dẫn và hỗ trợ” – ông Võ Quang Vinh cho biết.

Đợt tập huấn trọng tài, trợ lý trọng tài để chuẩn bị cho các giải ngoài chuyên nghiệp năm 2023 do LĐBĐVN tổ chức diễn ra từ ngày 2/2 đến 6/2 tại Hà Nội.

Tin liên quan