Khai mạc lớp tập huấn Giám sát, trọng tài các giải ngoài chuyên nghiệp quốc gia 2023

Khai mạc lớp tập huấn Giám sát, trọng tài các giải ngoài chuyên nghiệp quốc gia 2023

Chiều ngày 3/2, lớp tập huấn Giám sát, trọng tài các giải ngoài chuyên nghiệp quốc gia 2023 đã khai mạc tại Trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN). Khai mạc lớp tập huấn Giám sát, trọng tài các giải ngoài chuyên nghiệp quốc gia 2023 Lịch thi đấu V.League 2023 Bảng xếp hạng V.League 2023

Đến dự lễ khai mạc có ông Trần Anh Tú – Phó Chủ tịch LĐBĐVN; các ủy viên BCH LĐBĐVN: ông Đỗ Văn Nhật, ông Trần Huy Đức, ông Trần Anh Minh; ông Dương Nghiệp Khôi – Tổng thư ký LĐBĐVN; ông Đặng Thanh Hạ – Trưởng Ban Trọng tài LĐBĐVN; các thành viên Ban Trọng tài LĐBĐVN, thành viên Ban Tổ chức, các Giảng viên cùng toàn thể Giám sát, trọng tài tham dự lớp tập huấn.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, ông Trần Anh Tú – Phó Chủ tịch LĐBĐVN cho biết: “Dòng chảy bóng đá trong nước đã bắt đầu. Ngoài các giải chuyên nghiệp thì hệ thống các giải ngoài chuyên nghiệp quốc gia 2023 cũng chuẩn bị diễn ra. Chính vì thế, lớp tập huấn giám sát, trọng tài ngoài chuyên nghiệp được tổ chức với mong muốn chất lượng giám sát và trọng tài được nâng cao, qua đó phát triển các giải đấu bóng đá Việt Nam cả ngoài chuyên nghiệp và chuyên nghiệp”.

Ông Trần Anh Tú – Phó Chủ tịch LĐBĐVN phát biểu và chỉ đạo

Ông Đặng Thanh Hạ – Trưởng Ban Trọng tài LĐBĐVN đánh giá: “Sau lớp tập huấn giám sát, trọng tài chuyên nghiệp đầu năm 2023, chúng ta tiếp tục tổ chức tập huấn dành cho giám sát, trọng tài ngoài chuyên nghiệp. Phải khẳng định, khối lượng làm việc của các giám sát, trọng tài tại hệ thống giải ngoài chuyên nghiệp rất lớn. Thông qua lớp tập huấn, các giám sát, trọng tài sẽ cùng đánh giá lại chất lượng công việc trong năm vừa qua và chuẩn bị hành trang hướng tới giai đoạn mới”.

Ông Đặng Thanh Hạ – Trưởng Ban Trọng tài LĐBĐVN nhấn mạnh về mục tiêu của lớp tập huấn

“Hy vọng trong năm 2023, với tinh thần nhiệt huyết, ham mê học hỏi, tập trung cao độ, các giám sát, trọng tài sẽ trang bị nhiều hơn vốn kiến thức để sẵn sàng cho những nhiệm vụ tại các giải ngoài chuyên nghiệp quốc gia”, ông Đặng Thanh Hạ nói thêm.

Lớp tập huấn giám sát, trọng tài ngoài chuyên nghiệp sẽ diễn ra từ ngày 2/2 đến ngày 6/2. Trước đó vào sáng nay (3/2), 85 trọng tài và trợ lý, trong đó có các nữ trọng tài và trợ lý trọng tài tham gia các giải bóng đá ngoài chuyên nghiệp 2023 đã vượt qua cuộc kiểm tra thể lực để chuẩn bị cho mùa giải 2023.

Tin liên quan