HLV Park Hang Seo ở lại Việt Nam, để ngỏ dẫn dắt một đội tuyển

HLV Park Hang Seo ở lại Việt Nam, để ngỏ dẫn dắt một đội tuyển

HLV Park Hang Seo sẽ ở lại Việt Nam cho đến tận tháng 6. Ông cũng để ngỏ việc dẫn dắt một đội tuyển quốc gia sau khi chia tay ĐT Việt Nam. HLV Park Hang Seo ở lại Việt Nam, để ngỏ dẫn dắt một đội tuyển

HLV Park Hang Seo đã hết hạn hợp đồng với LĐBĐ Việt Nam, tuy nhiên ông sẽ không vội rời đất nước hình chữ S. Ông tâm sự: “Nha Trang, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Nam Định tôi cũng đi rồi. Long An nữa. Tôi đi nhiều rồi, từ Nam đến Bắc, gần như hết cả nước. Quả thực đất nước Việt Nam rất đẹp.

Tôi sẽ ở Việt Nam tới tháng 6, sau đó tôi có kế hoạch về Hàn Quốc. Ở Hàn Quốc giờ rất lạnh, chắc -17 độ. Chờ tới tháng 6 ấm thì tôi về. Hà Nội giờ thời tiết rất đẹp. Các bạn đừng lo, tôi có nhà ở Hà Nội nên sẽ đi lại giữa Hà Nội và Hàn Quốc. Chắc lúc đó, chuyện đi lại chỉ còn phụ thuộc vào vé máy bay. Nhưng chắc điều đó cũng không vấn đề”.

Ông Park ấp ủ dự định gắn bó với bóng đá Việt Nam trên một phương diện khác: “Tôi cũng đang có dự định hợp tác để mở học viện đào tạo trẻ cho bóng đá Việt Nam. Tôi sẽ dùng kinh nghiệm làm HLV ở cả Việt Nam và Hàn Quốc để cống hiến cho bóng đá Việt Nam trong tương lai”. Ông Park để ngỏ: “Tôi đã kết thúc hợp đồng với VFF. Nếu như có nơi khác đề xuất thì tôi sẽ cân nhắc. Tôi mong muốn làm việc với ĐTQG hơn. Tôi nghĩ xác suất để tôi ký với ĐTQG khác ở Đông Nam Á ngoài Việt Nam là thấp. Nói thật là trong tim tôi, Việt Nam là quê hương thứ hai. Tôi nghĩ cứ nói là xem xét vậy thôi chứ trong lòng tôi đã không đồng ý rồi”.

Ông Park đã dành lời tri ân với CĐV Việt Nam: “Hôm nay là ngày rất hạnh phúc với tôi. Cảm ơn mọi người đã cho tôi khoảng thời gian hạnh phúc hôm nay, tại đây. Tôi muốn gửi mọi người một thông điệp.Tôi đã hết hạn hợp đồng với đội tuyển VN hai ngày trước, vì vậy hôm nay là sự kiện đầu tiên tôi gặp mọi người không còn với tư cách là hLV trưởng tuyển Việt Nam mà là một thường dân, tên Park Hang Seo. Dù không còn là HLV trưởng nhưng vẫn còn nhiều CĐV đến, tôi rất hạnh phúc. Không thể có lời nào để diễn tả cảm xúc trong lòng hiện tại.Nhờ sự ủng hộ của mọi người mà tôi trở thành hLV hạnh phúc nhất trong 5 năm qua.

HLV Park Hang Seo cảm ơn người hâm mộ

Thú thực khi đến năm 2017 tôi không thể ngờ nhận được sự ủng hộ lớn như vậy của mọi người. Tôi vẫn còn nhớ cảm giác tiếc nuối khi đội U23 giành HC bạc ở giải U23 châu Á năm 2018 và về dinh Thủ tưởng. Nhưng ngay khi chỉ giành HC bạc mọi người vẫn cổ vũ, ra đường diễu hành. Lúc đó tôi bất an nhiều hơn là vui mừng, bởi tôi là HLV đã trải qua nhiều thành công vàthất bại. Tôi biết sự nổi tiếng có thể biến mất như một làn khói trong chớp mắt. Vì sự nổi tiếng có thể biến mất như vậy chúng ta không thể kiêu ngạo. Tôi lo lắng giải sau kết quả không tốt, tình cảm mọi người sẽ trở lên nguội lạnh. Nhưng người dân Việt Nam đã ủng hộ chúng tôi, kể cả khi không giành được HC vàng. Đó là một tình yêu vô điều kiện.

Nhờ tình cảm chân thành vô điều kiện của người dân Việt Nam mà tôi có thể dẫn dắt đội trong suốt 5 năm. Chân thành cảm ơn mọi người. Tôi sẽ luôn nhớ những fan đã trực tiếp gặp gỡ tôi ngoài đời, và cảm ơn những fan chỉ gặp tôi qua truyền thông. Tôi muốn cảm ơn không chỉ người hâm mộ ở đây mà cả những người ngoài đường hay gặp ở quán ăn nào đó. Nhờ mọi người mà tôi kết thúc nhiệm kỳ mãn nguyện. Trong suốt 5 năm tôi đã giành hết thời gian cho các giải đấu, cống hiến cho bóng đá Việt Nam nên không có nhiều thời gian gặp mọi người. Nhưng giờ tôi đã là thường dân nên hy vọng sau này được gặp mọi người nhiều hơn”.

Tin liên quan