Bình Dương đặt mục tiêu vào nhóm tranh chấp huy chương ở V.League 2023

Bình Dương đặt mục tiêu vào nhóm tranh chấp huy chương ở V.League 2023

Phát biểu trong buổi lễ xuất quân cho mùa giải mới, lãnh đạo đội bóng đá Bình Dương giao nhiệm vụ cho thầy trò ông Lư Đình Tuấn là lọt vào nhóm tranh chấp huy chương ở V.League 2023. Bình Dương đặt mục tiêu vào nhóm tranh chấp huy chương ở V.League 2023 Lịch thi đấu V.League 2023 Bảng xếp hạng V.League 2023

Sáng 30/1, CLB Bình Dương đã tiến hành xuất quân trước khi chính thức bước vào V.League 2023. Theo đánh giá của Chủ tịch CLB Bình Dương Hồ Hồng Thạch, V.League 2023 là mùa giải khó khăn và đầy thách thức như thể thức thi đấu 2 giai đoạn nên "mỗi trận đấu ở giai đoạn 1 như một trận chung kết".

Hơn nữa, việc chỉ được đăng ký 28 cầu thủ so với 35 cầu thủ như ở mùa giải vừa rồi cũng khiến cho đội bóng này gặp khó khăn trong việc tuyển chọn cầu thủ. Dù vậy, Bình Dương đặt quyết tâm cao ở V.League khi Chủ tịch CLB Hồ Hồng Thạch giao nhiệm vụ cho thầy trò ông Lư Đình Tuấn là phải nằm trong nhóm tranh chấp huy chương.

HLV Lư Đình Tuấn tự tin thầy trò ông sẽ hoàn thành mục tiêu này bởi ở mùa giải vừa qua, Bình Dương đã nằm trong Top 8 đội đứng đầu.

Đặc biệt, cựu tiền đạo này cam kết sẽ mang đến một lối chơi đẹp mắt cho khán giả: “Chúng tôi sẽ trình diễn một lối chơi cống hiến và hiệu quả. Tôi xin nhậnn hiệm vụ đặt ra là nằm trong nhóm tranh chấp huy chương”, ông Tuấn bày tỏ.

Bình Dương đặt mục tiêu lọt vào nhóm tranh chấp huy chương. Ảnh: Quốc An

Ở V.League 2023, Bình Dương có một vài sự thay đổi nhân sự đáng chú ý khi cầu thủ Văn Vũ đã chi tay đội bóng. Đây là cầu thủ có chuyên môn tốt của đội bóng này.Nhưng bù lại, đội bóng từng 4 lần vô địch V.League đã có những sự bổ sung đáng chú ý. Đặc biệt, sự có mặt của tiền vệ xuất sắc Moses và Vua phá lưới V.League 2022 Rimario là những điểm tựa để Bình Dương có thể bay cao ở mùa giải tới.

Đặc biệt, chân sút nội Tiến Linh được kỳ vọng sẽ bùng nổ hơn nữa so với mùa giải vừa rồi. Tiền đạo này cũng bày tỏ quyết tâm thi đấu tốt để tiếp tục nằm trong nhóm những cầu thủ ghi bàn hàng đầu của V.League 2023.Trong buổi lễ xuất quân, Bình Dương cũng đã ra mắt nhà tài trợ trang phục. Theo đó, Kamito tiếp tục là nhà tài trợ áo đấu cho đội bóng miền Đông Nam Bộ trong mùa giải tới.

Tin liên quan