Bộ đôi ‘công thần’ của Hải Phòng đến Bình Dương, Nam Định tậu cựu cầu thủ của Viettel

Bộ đôi ‘công thần’ của Hải Phòng đến Bình Dương, Nam Định tậu cựu cầu thủ của Viettel

Theo danh sách đăng ký của Bình Dương, đội bóng miền Đông Nam Bộ đã tậu bộ đôi Moses và Rimario của Hải Phòng. Trong khi đó, cựu tiền đạo của Viettel Pedro đến với Nam Định. Bộ đôi ‘công thần’ của Hải Phòng đến Bình Dương, Nam Định tậu cựu cầu thủ của Viettel Lịch thi đấu V.League 2022 Bảng xếp hạng V.League 2022

Đến thời điểm này, các đội bóng đã đăng ký danh sách thi đấu cho V.League 2023 lên VPF. Ở lực lượng ngoại binh, các CLB đều có sự biến động mạnh mẽ so với mùa giải vừa qua.

Đáng chú ý là sau mùa giải vừa qua, Hải Phòng không giữ được bộ đôi “công” thần gồm Moses và Rimario. Đây là 2 gương mặt xuất sắc, giúp đội bóng đất Cảng về nhì ở V.League 2022.

Tiền vệ trụ Moses được đánh giá là người hùng thầm lặng ở khu vực giữa sân trong khi Rimario lại bùng nổ trên hàng công với 16 bàn thắng.

Ở V.League 2023, cả 2 cầu thủ này đến khoác áo Bình Dương. Với Moses, tiền vệ này đến với Bình Dương như về với ngôi nhà cũ của mình.

Trước đây, Moses đã đầu quân cho đội bóng miền Đông Nam Bộ trong một thời gian dài và nổi danh ở đây trước khi phiêu bạt qua nhiều đội bóng khác.

Một cầu thủ từng ghi dấu ấn đậm ở V.League là Pedro đã không được Viettel giữ lại sau mùa giải vừa qua.

Thay vào đó, Pedro sẽ khoác áo Nam Định ở mùa giải tới. Từng chơi rất xuất sắc nhưng trong vài mùa qua, phong độ của chân sút này là khá tệ do chấn thương.

Trong số các cầu thủ từng chơi ở V.League trong thời gian dài đã có bến đỗ mới ở mùa giải tới còn có Rodrigo. Cựu tiền đạo của Nam Định sẽ chơi cho SHB Đà Nẵng ở V.League 2023.

V.League 2023 sẽ khởi tranh từ ngày 3/2 tới. Theo quy định của điều lệ, các đội có quyền thay thế tối đa 3 cầu thủ trước vòng đấu thứ ba của V.League 2023.

Tin liên quan